ĂN YẾN KHI MANG THAI – NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP

Thời điểm mang thai là lúc cơ thể các Mẹ bầu đang trong giai đoạn cần bổ sung dinh dưỡng quan trọng không chỉ để duy trì sức khỏe của Mẹ mà còn giúp thai nhi phát triển. Vậy Mẹ bầu ăn yến có tốt không? Cùng NESTWORLD tìm hiểu nhé!
✔️ Sử dụng yến sào trong giai đoạn mang thai giúp mẹ và bé được cung cấp lượng dinh dưỡng lớn nhờ thành phần protein cao, nhiều khoáng chất cần thiết, thành phần Canxi, Alanine,…có trong yến sào.
✔️ Yến sào còn giúp mẹ bảo vệ làn da, giảm tình trạng sạm da nhờ thành phần collagen tự nhiên, mẹ bầu tăng cân hợp lý mà con lại khỏe mạnh.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'CANXI PROTEIN ulk CAS Ăn Yến hêThiên STFRESH Khi Những thắc mắc thường gặp mang thai ) ALANINE vhaiyen.vn Yến sào NESTWORLD Ehưrơng'
Phụ nữ mang thai liều lượng dùng như thế nào:
– Tháng 1-3: Không nên dùng
– Tháng 3-7: Giai đoạn này hệ thống tiêu hóa của thai nhi ổn định, hệ thống miễn dịch bắt đầu phát triển nên việc bổ sung nguồn dinh dưỡng lúc này là cần thiết. Các Mẹ nên dùng đều đặn cách ngày khoảng 6-7 gr yến. Trung bình 1 tháng 100gr yến
– Tháng 8-9: Giai đoạn này thai nhi đã phát triển đầy đủ, bé dành thời gian phần lớn là để ngủ. Nên trong giai đoạn này, việc bổ sung nhiều nguồn dinh dưỡng là không cần thiết. Các Mẹ nên giảm liều lượng còn khoảng 5gr yến sào. Nên dùng cách ngày, trung bình 1 tháng khoảng 70gr yến.

Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN THUẬN TIẾN – Yến sào V.Hải Yến
Trụ sở chính: 109 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Hotline: 0768 061 061 – 0906 723 723
Website: www.vhaiyen.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Vhaiyen.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *