Canh kim chi là món ăn ngon, dễ nấu, phổ biến không chỉ ở Hàn Quốc, Nhật Bản mà ngay cả các nước Châu Á cũng rất thích món ăn này.
***Video hướng dẫn cách nấu canh kim chi:
***Nguyên liệu (Dành cho 2 người)
- Kim chi 1 chén
- Thịt ba chỉ bò 100g
- Đậu hũ non 240g
- Hành baro 10g
- Nấm kim châm 150g
- Tỏi băm 1 muỗng cafe
- Gừng băm ½ muỗng cafe
- Nước kimchi ½ chén
- Nước 350ml
- NEST CHANKO 50ml
***Các bước thực hiện
Bước 1: Cắt lát đậu hũ (dày khoảng 2cm), cắt lát xéo hành baro.
Bước 2: Xào sơ tỏi và gừng, sau đó cho kim chi, thịt bò vào nồi. Để lửa vừa, nấu cho đến khi kim chi mềm và thịt bò chín trong tầm 5 phút.
Bước 3: Cho nước kim chi và nước vào nồi. Giảm lửa nhỏ, nấu sôi và đậy nắp nấu sôi.
Bước 4: Cho nước lẩu Nhật Yến Sào Nestchanko vào nồi, đảo đều. Cho tiếp đậu hũ, hành lá vào nấu khoảng 5 phút. Hoàn thành và thưởng thức ngay khi canh còn đang sôi.