CANH KIM CHI TỪ LẨU NHẬT YẾN SÀO NEST CHANKO

Canh kim chi là món ăn ngon, dễ nấu, phổ biến không chỉ ở Hàn Quốc, Nhật Bản mà ngay cả các nước Châu Á cũng rất thích món ăn này.

***Video hướng dẫn cách nấu canh kim chi: 

***Nguyên liệu (Dành cho 2 người)

  • Kim chi 1 chén
  • Thịt ba chỉ bò 100g
  • Đậu hũ non 240g
  • Hành baro 10g
  • Nấm kim châm 150g
  • Tỏi băm 1 muỗng cafe
  • Gừng băm ½ muỗng cafe
  • Nước kimchi ½ chén
  • Nước 350ml
  • NEST CHANKO 50ml

***Các bước thực hiện

Bước 1: Cắt lát đậu hũ (dày khoảng 2cm), cắt lát xéo hành baro.

Bước 2: Xào sơ tỏi và gừng, sau đó cho kim chi, thịt bò vào nồi. Để lửa vừa, nấu cho đến khi kim chi mềm và thịt bò chín trong tầm 5 phút.

Bước 3: Cho nước kim chi và nước vào nồi. Giảm lửa nhỏ, nấu sôi và đậy nắp nấu sôi.

Bước 4: Cho nước lẩu Nhật Yến Sào Nestchanko vào nồi, đảo đều. Cho tiếp đậu hũ, hành lá vào nấu khoảng 5 phút. Hoàn thành và thưởng thức ngay khi canh còn đang sôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.