CHÁO BÀO NGƯ YẾN SÀO

*Nguyên liệu:

– 30gr Yến đã qua sơ chế, ngâm nở

– 50gr bào ngư, gạo

– Hành lá, gừng tươi

– Gia vị: muối, tiêu,…

*Cách chế biến:

– Vo gạo, nấu thành cháo với một chút dầu và muối.

– Bào ngư rửa sạch, xắt lát mỏng

– Cho bào ngư và yến vào cháo, đun trong 15 phút, nêm gia vị rồi tắt bếp, rắc hành lá và gừng, tiêu lên trên (Dùng nóng).

*Công dụng: Bồi bổ sức khỏe, thích hợp cho người mới ốm dậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *