CHÈ TỔ YẾN CỦ NĂNG CHƯNG HẠT SEN

*Nguyên liệu:

– 30g Yến đã sơ chế, ngâm nở

– 10 – 15 hạt sen

– 5 củ năng, 3 trứng cút luộc bóc vỏ

– 25g đường phèn

*Cách chế biến:

Hạt sen + củ năng luộc chín mềm.

Đường phèn giã nhỏ, nấu tan với nước lọc.

Cho hạt sen, củ năng và trứng cút nấu nhỏ lửa với đường phèn

Cho Yến vào đun thêm 5 phút rồi tắt lửa.

 

* Công dụng: Bổ phổi, đẹp da, an thần, ngủ ngon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *