GỬI TẶNG THẦY CÔ – MÓN QUÀ GIÁ TRỊ TỪ YẾN SÀO V.HẢI YẾN

Cứ đến ngày 20/11 hằng năm thì chúng ta lại có dịp tri ân đến thầy cô – những người quan trọng đã đặt những cục gạch tri thức đầu đời cho bất cứ lứa học sinh nào.

Thầy cô còn được gọi với một cái tên khác đầy sự thân thương là những người cha người mẹ thứ 2 của mỗi người chúng ta và một năm chỉ có duy nhất một ngày để chúng ta có cơ hội tôn vinh, tri ân họ nên đừng quên những món quà tặng 20/11 kèm theo những lời chúc thật ý nghĩa nhé!

Quà tặng thầy cô đầy ý nghĩa sức khỏe - Tổ yến xịn 4H

Hình ảnh minh họa

Mỗi khi đến ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 -11 chúng ta lại bồi hồi nhớ đến Cô Thầy, có lẽ tóc đã như bạc thêm vì bụi phấn để “cho em bài học hay”… Mỗi thầy cô một tính cách: người nghiêm nghị, người vui tính… nhưng ai cũng nặng lòng với sự nghiệp trồng người và yêu thương học trò vô bờ bến. Bạn hãy cùng Yến sào V.Hải Yến gửi tặng đến quý Thầy Cô giáo những hộp quà yến sào thay cho lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Yến sào – Bí quyết mang đến một cơ thể khỏe mạnh với thầy cô giáo

Với mỗi con người, sức khỏe được cho là điều quý giá nhất bởi có sức khỏe mới có tất cả. Thầy cô giáo là những người tận tụy cũng không thể tránh được quy luật của thời gian. Qua nhiều năm gắn bó với nghề giáo, thầy cô sẽ không còn giữ được một sức khỏe tốt như trước đây.

Với tổ yến sào, nên tặng gì cho cô giáo sẽ không còn là câu hỏi khó

Hình ảnh minh họa

Yến sào là một thực phẩm bổ và tốt cho hệ hô hấp. Hệ hô hấp bao gồm mũi, hầu họng, thanh quản, khí quản và phổi. Việc sử dụng yến sào thường xuyên sẽ góp phần không nhỏ làm sạch phổi, ngăn ngừa quá trình thoái hóa ở cơ quan này. Bởi yến sào có 18 loại axit amin, 30 loại khoáng chất, trong số đó phần lớn là các chất chống oxy hóa hiệu quả như Selenium, Glycine…có khả năng ngăn chặn quá trình lão hóa, thoái hóa của hệ hô hấp. Hoạt chất Isoleucine, Leucin trong yến sào giúp tăng trưởng và sữa chữa các mô, có tác dụng rất tuyệt vời đối với các bệnh nhân đường hô hấp.

Do đó, sử dụng yến sào thường xuyên sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe Thầy Cô trong mỗi giờ lên lớp. Dẫu biết chỉ cần một tin nhắn hay một cuộc điện thoại chúc mừng cũng đã thể hiện chân tình… Nhưng còn gì tuyệt vời hơn nếu ngày 20 – 11 năm nay, bạn đến nhà thăm Thầy Cô và mang theo món quà tặng Yến sào. Chắc chắn, đây sẽ là hộp quà sức khỏe sang trọng, ý nghĩa nhất.

YẾN CHƯNG 01

Hình ảnh minh họa

Chính vì thế, dành tặng món quà là yến sào sẽ thay cho lời chúc sức khỏe cho thầy cô giáo. Ai cũng biết rằng giá trị dinh dưỡng mà yến sào mang lại cho sức khỏe là vô cùng lớn. Không chỉ tăng đề kháng, cải thiện sức khỏe mà yến sào còn giúp cho da dẻ tươi trẻ, hồng hào hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, yến sào còn phù hợp với mọi đối tượng người dùng từ nam, nữ, già, trẻ… Đặc biệt, yến sào sẽ món quà phù hợp cho những thầy cô giáo lớn tuổi hoặc đã về hưu. Không chỉ thầy cô giáo có thể sử dụng mà món quà này có thể dùng cho các thành viên trong gia đình. Quả thật, không có món quà nào vừa ý nghĩa lại vừa thiết thực hơn yến sào.

Bên cạnh những lời cảm ơn, sự yêu thương, trân trọng và thành kính, hãy để Yến sào V.Hải Yến giúp bạn gửi đến thầy cô món quà tốt cho cơ thể – tinh túy từ thiên nhiên có thể tiếp thêm năng lượng cho thầy cô tiếp tục vững bước trên hành trình trồng người!

Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN THUẬN TIẾN – Yến sào V.Hải Yến
Trụ sở chính: 109 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Hotline: 0768 061 061 – 0906 723 723
Website: www.vhaiyen.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Vhaiyen.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *