LẨU ODEN TỪ LẨU NHẬT YẾN SÀO NEST CHANKO

Lẩu oden là món ăn cổ truyền được yêu thích của người Nhật, đặc biệt vào mùa đông
*** Video hướng dẫn nấu lẩu Oden:

 

***Nguyên liệu (Dành cho 4 người)

  • Củ cải trắng                          100g
  • Lẩu Nhật Yến Sào                150g
  • Nước                                    1500ml
  • Chả cá Nhật các loại            300g

(Có thể mua set sẵn hoặc tùy chọn các loại khách hàng yêu thích)

  • Đậu hủ phô mai 50g

(Có thể thay thế Topping khác theo sở thích)

***Các bước thực hiện

Bước 1: Chả cá Nhật các loại: cắt vừa ăn

Bước 2: Củ cải trắng: cắt và tỉa

Bước 3: Nước lẩu: hoà sốt Nước Lẩu Nhật Yến Sào vào cùng nước, lần lượt cho các nguyên liệu vào nồi và nấu đến khi sôi, hạ nhỏ lửa nấu thêm 30 phút

Bước 4: Múc lẩu ra chén, thưởng thức

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *