Lẩu oden là món ăn cổ truyền được yêu thích của người Nhật, đặc biệt vào mùa đông
*** Video hướng dẫn nấu lẩu Oden:
***Nguyên liệu (Dành cho 4 người)
- Củ cải trắng 100g
- Lẩu Nhật Yến Sào 150g
- Nước 1500ml
- Chả cá Nhật các loại 300g
(Có thể mua set sẵn hoặc tùy chọn các loại khách hàng yêu thích)
- Đậu hủ phô mai 50g
(Có thể thay thế Topping khác theo sở thích)
***Các bước thực hiện
Bước 1: Chả cá Nhật các loại: cắt vừa ăn
Bước 2: Củ cải trắng: cắt và tỉa
Bước 3: Nước lẩu: hoà sốt Nước Lẩu Nhật Yến Sào vào cùng nước, lần lượt cho các nguyên liệu vào nồi và nấu đến khi sôi, hạ nhỏ lửa nấu thêm 30 phút
Bước 4: Múc lẩu ra chén, thưởng thức