NESTLADY – NÂNG TẦM NHAN SẮC CHO PHÁI ĐẸP

Da khỏe mạnh là nền tảng quan trọng để tạo nên vẻ đẹp tự nhiên. Hãy cùng 𝐍𝐄𝐒𝐓𝐖𝐎𝐑𝐋𝐃 khám phá thế giới của làm đẹp và chăm sóc da, nơi mà vẻ đẹp tự nhiên được thể hiện rõ nét, và sự tự tin bắt nguồn từ sức khỏe của làn da của bạn.

Trong tháng 10 này, 𝐍𝐄𝐒𝐓𝐖𝐎𝐑𝐋𝐃 vô cùng phấn khích khi ra mắt một tân binh mới 𝐍𝐞𝐬𝐭𝐋𝐚𝐝𝐲 – một bộ mỹ phẩm chuyên về làm đẹp, bảo vệ, và chăm sóc da.

Bộ mỹ phẩm này là sự tiện lợi đầy đủ 𝐠𝐨̂̀𝐦 𝐬𝐮̛̃𝐚 𝐫𝐮̛̉𝐚 𝐦𝐚̣̆𝐭, 𝐤𝐞𝐦 𝐜𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐧𝐚̆́𝐧𝐠, 𝐤𝐞𝐦 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐝𝐚, 𝐯𝐚̀ 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐮𝐨̂́𝐧𝐠 𝐛𝐚̉𝐨 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐮̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨̉𝐞, được chiết xuất từ Ngọc trai, Nhân sâm, Cao tổ yến và 21 phức hợp Đông và Tây dược. Đây là một dòng sản phẩm nổi tiếng với khả năng hấp thụ cao, giúp làn da và tóc phục hồi các triệu chứng kích ứng trong vòng 24 giờ.

Có thể là hình ảnh về văn bản

Bộ  mỹ phẩm gồm:

  • 𝐒𝐮̛̃𝐚 𝐫𝐮̛̉𝐚 𝐦𝐚̣̆𝐭: Làm sạch sâu lớp biểu bì, se khít lỗ chân lông, cấp ẩm và làm mịn da (Ngọc trai, Nhân sâm, Cao tổ yến và 21 phức hợp Đông và Tây dược).
  • 𝐊𝐞𝐦 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐬𝐚́𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐫𝐚̆́𝐧𝐠 𝐝𝐚: Dưỡng ngày và đêm, giữ ẩm, dưỡng sáng và trắng da (Ngọc trai, Nhân sâm, Cao tổ yến và 21 phức hợp Đông và Tây dược).
  • 𝐊𝐞𝐦 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝐜𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐧𝐚̆́𝐧𝐠 𝐔𝐕𝐀, 𝐔𝐕𝐁 (𝐒𝐏𝐅𝟓𝟎+): Dưỡng ngày, giữ ẩm, dưỡng sáng và trắng da (Ngọc trai, Nhân sâm, Cao tổ yến và 21 phức hợp Đông và Tây dược).
  • 𝐕𝐢𝐞̂𝐧 𝐮𝐨̂́𝐧𝐠 𝐍𝐞𝐬𝐭𝐋𝐚𝐝𝐲: Sáng da, hỗ trợ mờ nám và trắng da tự nhiên từ 4 đến 8 tuần (Nhung hươu; Chiết xuất Nhân sâm, Tổ yến, Hoa anh thảo; Cao khô Sâm tố nữ, Mầm đậu nành, Đương quy, Tam thất).

 Tất cả các sản phẩm của 𝐘𝐞̂́𝐧 𝐬𝐚̀𝐨 𝐍𝐄𝐒𝐓𝐖𝐎𝐑𝐋𝐃 đều được cấp phiếu công bố mỹ phẩm từ Bộ Y Tế và tem chống hàng giả từ Bộ Công An, đảm bảo rằng quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN THUẬN TIẾN – Yến sào V.Hải Yến
Trụ sở chính: 109 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Hotline: 0768 061 061 – 0906 723 723
Website: www.vhaiyen.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Vhaiyen.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *