NƯỚC TINH KHIẾT NESTWATER – TỰ NHIÊN VÀ TƯƠI MÁT

Bạn đã bao giờ cảm thấy mệt mỏi và cần một nguồn năng lượng tự nhiên để làm mới lại cơ thể và tinh thần chưa? Hãy để Nước tinh khiết Nestwater giúp bạn nhé. Với công nghệ hoàn lưu khoáng, 8 bước tinh lọc công nghệ Nhật Bản và các chứng nhận về chất lượng và hệ thống quản lý, nước tinh khiết Nestwater không chỉ đem lại nước uống sạch và an toàn mà còn có tác dụng tốt cho sức khỏe của bạn.

Công dụng của Nước tinh khiết Nestwater

Công nghệ hoàn lưu khoáng

Một trong những tính năng nổi bật của Nước tinh khiết Nestwater là công nghệ hoàn lưu khoáng. Được sử dụng từ những năm 1970 tại Nhật Bản, công nghệ này giúp giữ lại các khoáng chất thiết yếu trong nước sau khi qua quá trình lọc. Thay vì loại bỏ hoàn toàn các khoáng chất như các loại nước lọc thông thường, Nestwater giữ lại các khoáng chất như canxi, magiê, kali và natri để đảm bảo cơ thể được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng.

Có thể là hình ảnh về ‎thủy vực và ‎văn bản cho biết '‎NESTWATER Tự nhiên và tươi mát KHỆY ليا NESTWORLD pH+1 N 8.0 日本の技術 JAPANESE JAPNSGY TECHNOLOGY NƯỚC thực 350 ml N E S T W NESTWORLD pH+1 8.0 日本の技術 JAPANESE JANSOGY Thếtichthực 350 ml E R pH+1 8.0 JAPAN TECHNOLOGY حلال HALAL‎'‎‎

Hình ảnh minh họa

8 bước tinh lọc công nghệ Nhật Bản

Để đảm bảo chất lượng nước tinh khiết, nước tinh khiết Nestwater sử dụng công nghệ tinh lọc tiên tiến với 8 bước tinh lọc. Đầu tiên, nước được lọc qua màng siêu lọc UF (Ultrafiltration) để loại bỏ các hạt bẩn nhỏ hơn 0.01 micron. Sau đó, nước tiếp tục được lọc qua các lớp than hoạt tính, than hoạt tính gốc và than hoạt tính nano để loại bỏ các chất hữu cơ và các kim loại nặng.

Tiếp theo, nước được khử trùng bằng tia cực tím và Ozon để diệt khuẩn và vi khuẩn có hại. Sau đó, nước được lọc qua màng RO (Reverse Osmosis) để loại bỏ các ion và các chất hóa học có trong nước. Cuối cùng, nước được lọc qua màng siêu lọc UF lần nữa để đảm bảo sạch và an toàn tuyệt đối.

Chứng nhận về chất lượng và hệ thống quản lý

Yến sào NESTWORLD không chỉ cam kết về chất lượng nước mà còn đảm bảo quy trình sản xuất và quản lý đạt các tiêu chuẩn cao nhất. Các chứng nhận về chất lượng và hệ thống quản lý của Yến sào Nestworld bao gồm HACCP, FSSC 22000 và ISO 22000. Điều này cho thấy sự cam kết của Yến sào Nestworld trong việc đảm bảo nước tinh khiết và an toàn cho người tiêu dùng.

Hiện nay, nước tinh khiết Nestwater có dung dung tích chai 350ml, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người và thuận tiện cho việc mang ra bên ngoài. Giá bán của Nestwater là 8.000 đồng/chai 350ml và 120.000 đồng/thùng 24 chai, phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'NESTWORLD NESTWATER KHOÁNG CHO CƠ THỂ NƯỚC TINH KHIẾT BÙ CԔNG NGHỆ HOÀN LƯU KHOÁNG 1007 S NESTWORLD 日本の技術 350 8 BƯỚC TINH LOC VƠI MÀNGS SIÊU LỌC, KHƯ TRÙNG CHỨNG NHẬN HALAL, ISO 22000, FSSC 22000 Thể tích thực 350 ml'

Hình ảnh minh họa

Với những công dụng nổi bật như công nghệ hoàn lưu khoáng, 8 bước tinh lọc công nghệ Nhật Bản và các chứng nhận về chất lượng và hệ thống quản lý, Nước tinh khiết Nestwater không chỉ đem lại nước uống sạch và an toàn mà còn có tác dụng tốt cho sức khỏe của bạn. Đặc biệt, với giá bán phù hợp, nước tinh khiết  Nestwater là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi người trong việc bảo vệ sức khỏe và tươi mới cơ thể. Đừng để bản thân bị cảm giác mệt mỏi và mất sức, hãy chọn lựa Nước tinh khiết Nestwater để tăng cường năng lượng và sức khỏe cho một cuộc sống tràn ý nghĩa hơn!

Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN THUẬN TIẾN – Yến sào V.Hải Yến
Trụ sở chính: 109 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Hotline: 0768 061 061 – 0906 723 723
Fanpage: https://www.facebook.com/Vhaiyen.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *