SẢN PHẨM DÀNH RIÊNG CHO BẠN

NESTWORLD hiểu rằng mỗi làn da đều có những nhu cầu và mong muốn riêng biệt. Vì vậy, việc lựa chọn mỹ phẩm phù hợp là bước quan trọng trong việc chăm sóc da của bạn. 

Bộ mỹ phẩm từ NESTWORLD – kem phục hồi da, sáng và trắng da 21+3 Đông Dược Complex “với đa tác động tái tạo sinh học bio” cho làn da và tóc. Bộ mỹ phẩm này chính là một dòng sản phẩm nổi tiếng với khả năng dung nạp cao, giúp da và tóc phục hồi các triệu chứng kích ứng trong vòng 24h giúp bảo vệ và tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của làn da từ tận sâu bên trong.

Có thể là hình ảnh về sản phẩm chăm sóc tóc và văn bản cho biết 'EMDƯỠNG DAMẶT YẾN SỮA RỬA MẶT KEM CHỐNG NẮNG JẢI YÊN YẾN NEST LADY Sản phẩm dành riêng cho bạn Se khít lỗ chân lông Cấp ẩm và làm mịn δa Dưỡng sáng và trắng da NEST LADY 100ml Giúp chống nắng Hỗ trơ làm mờ nám Làm sạch sâu lớp biểu bì vhaiyen.vn 0906.723.723 NESTWORLD thien'

  • Sữa rửa mặt: Làm sạch sâu lớp biểu bì, se khít lỗ chân lông, cấp ẩm và làm mịn da (Ngọc trai, Nhân sâm, Cao tổ yến và 21 phức hợp Đông và Tây dược).
  • Kem dưỡng sáng và trắng da: Dưỡng ngày và đêm, giữ ẩm, dưỡng sáng và trắng da (Ngọc trai, Nhân sâm, Cao tổ yến và 21 phức hợp Đông và Tây dược).
  • Kem dưỡng và chống nắng UVA, UVB (SPF50+): Dưỡng ngày, giữ ẩm, dưỡng sáng và trắng da (Ngọc trai, Nhân sâm, Cao tổ yến và 21 phức hợp Đông và Tây dược).
  • NestLady: Sáng da, hỗ trợ mờ nám và trắng da tự nhiên từ 4 đến 8 tuần (Nhung hươu; Chiết xuất Nhân sâm, Tổ yến, Hoa anh thảo; Cao khô Sâm tố nữ, Mầm đậu nành, Đương quy, Tam thất).

Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN THUẬN TIẾN – Yến sào V.Hải Yến
Trụ sở chính: 109 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Hotline: 0768 061 061 – 0906 723 723
Website: www.vhaiyen.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Vhaiyen.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *