SÚP BÍ ĐỎ NẤU TỔ YẾN VÀ CUA

*Nguyên liệu:

– 60g Yến đã qua sơ chế, ngâm nở

– 200g bí đỏ

– 60g thịt cua

– 1 lòng trắng trứng

– Thịt giăm bông

– Nước luộc gà

– Bột bắp

– Gừng, muối

*Cách chế biến:

– Bí đỏ gọt vỏ, bỏ ruột, cắt nhỏ. Cho gừng và bí vào đun trong nước dùng. Vớt bỏ gừng, lấy bí ra xay nhuyễn.

– Cho bí và Yến vào đun sôi với một ít nước lọc. Cho thịt giăm bông và cua vào khuấy đều lên. Nếu muốn đặc hơn, có thể cho 1 ít bột bắp hòa với nước đổ vào.

– Cho lòng trắng trứng vào khuấy đều lên, nêm gia vị vừa ăn. (Dùng nóng).

* Công dụng: Bồi bổ sức khỏe, đẹp da, sáng mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *