SÚP TỔ YẾN VÀ CUA

*Nguyên liệu:

– 30gr Yến đã qua sơ chế, ngâm nở

– Canh gà: gà già, sườn thăn, thịt nạc, xương, thịt hun khói.

– Thịt cua, gạch cua.

– Canh gà: gà già, sườn thăn, thịt nạc, xương chặt miếng thành bao diêm, thịt nạc, thịt hun khói băm nhỏ. Cho tất cả vào nồi hầm khoảng 10 tiếng.

– Nước canh gà sau khi đun sôi, cho Yến cùng một ít thịt cua vào, nêm gia vị vừa ăn. Cho một ítbột năng, gạch cua vào và đảo đều với lửa nhỏ liu riu khoảng 5 phút. (Dùng nóng)

*Công dụng: Bồi bổ sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *