TÁC DỤNG CỦA YẾN SÀO TRONG CẢI THIỆN SINH LÝ NỮ

Yến sào từ lâu không những chỉ được biết đến với công dụng làm đẹp và duy trì một nét đẹp của tuổi thanh xuân. Hiện nay, tổ yến còn được biết đến với công dụng là tăng cường sức khỏe sinh lý cho người phụ nữ. Để tìm hiểu rõ hơn về công dụng đặc biệt này, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chỉ ra những công dụng của tổ yến với vấn đề sinh lý nhé!

Cách tăng cường sức khỏe tình dục bằng yến sào – Yến Sào An Toàn

Phụ nữ ở độ tuổi nào có dấu hiệu giảm sinh lý?

Rất khó để có thể có được một câu trả lời chính xác hoàn toàn về độ tuổi nào sẽ có thể gặp tình trạng suy giảm sinh lý nữ vì thật ra người phụ nữ sau khi đã lập gia đình đều có thể bị suy giảm sinh lý dù họ ở bất cứ độ tuổi nào.

Bí quyết đẩy lùi lãnh cảm sau sinh ở nữ giới

Ngày nay, áp lực từ gia đình, công việc, cuộc sống cùng với môi trường ô nhiễm, hóa chất độc hại… khiến cho tình trạng sức khỏe của người phụ nữ bị suy giảm, kéo theo đó là tình trạng sinh lý bị yếu đi. Nhiều phụ nữ ở ngoài 30 tuổi đã phải rơi vào tình trạng này.

Nguyên nhân nào dẫn đến sự suy giảm sinh lý ở người phụ nữ?

Một trong những nguyên nhân bên trong trực tiếp dẫn đến quá trình suy giảm sinh lý ở người phụ nữ đó chính là nội tiết tố estrogen – một loại hormone của nữ bị suy giảm, vì thế nó ảnh hưởng rất lớn đến vóc dáng, làn da cũng như tinh thần của nữ giới. Vì vậy, yến sào còn có tác dụng giúp tăng cường nội tiết tố nhờ những thành phần dinh dưỡng có trong yến và giúp cho người phụ nữ lấy lại được sinh lý cũng như sức khỏe.

Cảnh báo nguyên nhân gây rối loạn nội tiết tố nữ

Tác dụng của yến sào trong việc cải thiện sinh lý nữ

L-Arginine là một chất được hấp thụ và lưu hành ở trong huyết tương. Chất này có tác dụng làm gia tăng lượng hoocmon, tăng trưởng HGG và đẩy nhanh quá trình phục hồi các tổn thương phần mềm, giúp điều hòa tuần hoàn máu và cải thiện về tình trạng rối loạn tình dục.

GIẢI ĐÁP] Quan hệ tình dục nhiều có ảnh hưởng gì không?

Đồng thời L-Arginine này cũng làm tăng quá trình truyền máu đến cơ quan sinh dục, giúp cho quá trình đạt được ham muốn ở mức tối đa. Việc cơ thể thiếu chất này sẽ làm giảm ham muốn bên trong và có thể dẫn đến rối loạn ham muốn.

Vì vậy, chất này rất cần thiết để tăng cường sinh lý ở nữ và nó đóng một vai trò quan trọng trong việc điều hòa chức năng tình dục. Và tất cả những chất trên đều được kết tinh trong yến sào.

Vậy sử dụng yến sào của thương hiệu nào?

Yến sào V.Hải Yến tự hào là thương hiệu có những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất và đảm bảo với người tiêu dùng. Sản phẩm của V.Hải Yến cho ra đời với tiêu chí: không chất bảo quản, không chất tạo màu, tạo mùi, không chiết xuất tảo biển. Sản phẩm mang lại chất lượng thật, giá trị thật cho sức khỏe của mọi người.

V. Hải Yến

Bài viết ở trên đã cho chúng ta thấy, tổ yến không chỉ được phụ nữ sử dụng như một phương pháp làm đẹp mà còn được dùng để cải thiện chức năng sinh lý, đồng thời bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN THUẬN TIẾN

Trụ sở chính: 109 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Số điện thoại: (+84) 28 3821 6510 – (+84) 28 906 723 723

Website: www.vhaiyen.vn

Email: vhaiyen@vhaiyen.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *