TỔ YẾN CHẤT LƯỢNG LÀ TỔ YẾN V.HẢI YẾN

Ngày nay, Yến sào đã trở thành một món ăn dinh dưỡng được nhiều người ưa thích và sử dụng. Đánh vào nhu cầu đó nên nhiều cơ sở bày bán các mặt hàng về yến sào tràn làn, thật và giả xuất hiện cạnh nhau, khiến cho sự nhầm lẫn về thị trường này không ít. Cho nên để chọn mua tổ yến đảm bảo đầy đủ chất lượng cũng như hàm lượng dinh dưỡng thì bạn cần phải có những bí quyết siêu chuẩn, cũng như là tìm thương hiệu uy tín hàng đầu. Hôm nay Yến sào V.Hải Yến sẽ chia sẻ bí kíp chọn mua yến sào chất lượng vẫn cực kỳ đạt chuẩn trong bài viết dưới đây nhé.

Các cách phân biệt yến thật và yến giả đơn giản và chính xác nhất

Hình ảnh minh họa

Hiện trên thị trường có những loại tổ yến nào?

 • Về quy trình, có thể phân làm hai nhóm: yến thô và yến tinh chế. Về nguồn gốc, gồm yến đảo và yến nuôi.
 • Yến thô còn nguyên lông và tạp chất, chưa qua xử lý. Người mua về tự đãi, rửa, loại bỏ tạp chất trước khi sử dụng. Giá yến thô rẻ hơn, nhưng người mua không biết cách xử lý đúng, khiến yến còn xót lông măng, sau khi chế biến có thể gây ảnh hưởng đến phổi. Sơ chế không đúng cách còn làm mất chất, giảm giá trị dinh dưỡng của tổ yến.
 • Yến tinh chế đã qua xử lý, loại bỏ lông, tạp chất, cho vào tủ sấy khô và khử trùng bằng tia cực tím, đóng gói và bảo quản theo tiêu chuẩn của Cục Vệ sinh An toàn Thực phẩm. Yến tinh chế gồm nhiều loại như yến tươi bảo quản ngăn đông; yến rút lông…

Tổ yến có thực sự tốt như lời đồn? - KhoaHoc.tv

Hình ảnh minh họa

 • Yến đảo là tổ tự nhiên của loài chim yến trên các vách đá lồi lõm ở đảo; phần chân tổ cứng, chắc chắn và thường không bằng phẳng. Do tác động của thời tiết, nên tổ thường sần sùi. Tổ càng già có màu sắc càng đậm.
 • Yến nhà làm tổ trong các khu vực nuôi yến, bám trên các vách nhân tạo, nên chân tổ bằng phẳng và khá to. Sợi yến đảo thường dai, sợi yến nhà giòn hơn.

Các tiêu chí để mọi người có thể chọn được một tổ yến chất lượng

 • Nguồn gốc của yến thô được hình thành: để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng thì khi các anh chị quyết định mua một sản phẩm tổ yến thì nên chọn một nhà cung cấp uy tín, một nơi mà mình có thể tin tưởng và có thể hiểu rõ hơn về nguồn gốc ra đời của tổ yến thô thì các anh chị hãy chọn lựa.

Không có mô tả.

Hình ảnh minh họa

 • Thời gian hình thành của yến thô hay bình thường chúng ta hay nói là lựa chọn yến non hay là yến già: sợi yến già thường chắc khỏe có gân và có màu trắng ngà, màu sậm hơn tổ yến non.
 • Tỉ lệ sợi của tổ yến: dựa trên tỷ lệ lớp vỏ bên ngoài của tổ yến hay còn gọi là lớp sợi, và lớp sơ mướp ở bên trong tổ yến thì thường lớp sơ mướp này làm sạch gọi là vụn yến, còn lớp sợi bên ngoài khi làm sạch thành sợi thì giá thành sẽ cao hơn so với tổ yến vụn

Vì sao lại gọi Tổ yến chất lượng lại là tổ yến V.Hải Yến

 • Tổ dày, sợi dài, có mùi tanh nhẹ
 • Tổ yến hoàn toàn tự nhiên, không chất tẩy trắng
 • Khai thác trực tiếp tại hệ thống nhà yến V.Hải Yến, tập trung nhiều ở Khánh Hòa, Đồng Nai…
 • Khi chưng sợi nở, có mùi thơm dễ chịu

Không có mô tả.

Hình ảnh minh họa

Tổ yến của Yến sào V.Hải Yến chất lượng cao hơn giá thành là một điều có thật nha mọi người ơi.

Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN THUẬN TIẾN – Yến sào V.Hải Yến
Trụ sở chính: 109 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Hotline: 0768 061 061 – 0906 723 723
Website: www.vhaiyen.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Vhaiyen.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *