TỔ YẾN CHƯNG ĐƯỜNG PHÈN

*Nguyên liệu:

– 30g Yến đã sơ chế, ngâm nở

– 20g đường phèn

– Hạt sen, táo đỏ

– 3 lát gừng

*Cách chế biến:

Hạt sen luộc chín, vớt ra ngâm lại với nước ấm trong 10 phút.

Táo đỏ rửa sạch ngâm với nước ấm cho mềm.

Đường phèn giã nhỏ, đun với 1 chén nước lọc cho tan. Gừng xắt sợi.Cho Yến, hạt sen, táo đỏ, gừng vào thố, chưng cách thủy từ 30 – 40 phút (tính từ khi   nước trong nồi sôi). Tắt lửa, cho nước đường vào (tùy khẩu vị).

* Công dụng: Giúp ngủ ngon, làm đẹp da và phục hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *