TỔ YẾN THÔ VÀ TỔ YẾN TINH CHẾ LOẠI NÀO TỐT HƠN?

Yến sào là một trong những thực phẩm quý giá nhất và chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất từ thiên nhiên. Do đó nhu cầu bổi bổ bằng tổ yến để chăm sóc sức khỏe bản thân và người thân trong gia đình ngày càng được tăng cao. Khi bạn mua yến sào, có nhiều lựa chọn sản phẩm: yến tươi, yến khô, yến thô, yến tinh chế… Vậy tổ yến thô hay tổ yến tinh chế sẽ tốt hơn? Bài viết này V.Hải Yến sẽ chia sẻ đến với mọi người.

Tổ yến tinh chế và tổ yến thô loại nào tốt hơn? - Delicacy | Thưởng Thức  Tinh Hoa

Tổ yến thô và Tổ yến tinh chế loại nào sử dụng là tốt hơn?

Tổ yến thô:

  • Ưu điểm: sợi yến của tổ yến thô nguyên chất 100%, khó làm giả. Yến có một mùi tanh tự nhiên, sợi yến khi chưng thì sẽ nở gấp 4-5 lần, giai và giòn.
  • Nhược điểm: Do chưa trải qua quá trình xử lý nên sẽ còn lông và tạp chất, sẽ mất khá thời gian nhặt lông nên không thích hợp với những người bận rộn.

Yến thô và yến tinh chế loại nào tốt hơn? — Yến sào Kim's Nest

Tổ yến tinh chế:

  • Ưu điểm: Yến tinh chế đã được xử lý sạch nên sẽ rất tiện lợi để sử dụng. Tai yến được tạo hình khá bắt mắt. Giá thành của yến tinh chế cao hơn so với yến thô.
  • Nhược điểm: Do chưa được trải qua công đoạn xử lý nên không thể tránh khỏi ảnh hưởng đến chất lượng của yến. Khi nấu độ nở chỉ bằng ½ so với yến thô và yến sơ chế, sợi yến mềm và dễ bị nát. Yến tinh chế chịu sự tác động nhiều nên dễ bị độn thêm hóa chất nhằm tăng trọng lượng. Nếu bạn không biết cách kiểm tra về chất lượng của yến, bạn sẽ dễ dàng mua phải yến sào giả.

Tổ yến tinh chế và tổ yến rút lông có gì khác nhau? - Cửa Hàng Bán Yến Sào  Uy Tín Tại Tphcm - YẾN SÀO ĐÔNG DƯƠNG

Tuy nhiên, nếu không xét đến độ thật giả thì yến tinh chế vẫn sẽ đảm bảo về mặt cung cấp chất dinh dưỡng cho người dùng. Yến tinh chế tiện lợi và giá thành không quá cao nên phù hợp với những người có một mức thu nhập trung bình, người muốn làm đẹp và nâng cao sức khỏe.

Nếu bạn có thời gian thì nên lựa chọn những loại tổ yến thô. Ngược lại, với tổ yến tinh chế thì sẽ thích hợp cho người bận rộn và có một mức thu nhập trung bình. Tuy nhiên, bạn cần phải thật tinh tường khi chọn tổ yến tinh chế bởi vì nó rất dễ bị làm giả. Nhưng cho dù bạn lựa chọn loại sản phẩm nào, thì lưu ý chọn những thương hiệu yến sào uy tín để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và phát huy hết tác dụng tuyệt vời của yến sào.

Mách bạn cách bảo quản tổ yến thô, yến tươi, yến chưa chưng và đã chưng

Một thương hiệu yến sào uy tín trên thị trường ngày nay được nhiều người tin dùng chính là Yến sào V.Hải Yến – Thượng phẩm từ thiên nhiên. Những sản phẩm nơi đây luôn được đảm bảo về độ an toàn cũng như là chất lượng ở bên trong.

V. Hải Yến

  • Tổ yến thô Nestori: đây là tổ yến nguyên chất được thu hoạch trực tiếp từ hệ thống nhà yến của V.Hải Yến, nó không trải qua quá trình rút lông nên tổ yến còn lẫn lông và tạp chất bám vào, đây là loại yến ít bị tác động nhất từ khâu thu hoạch cho đến khâu xếp hộp.

NESTORI (100 GRAM) – V. Hải Yến

  • Tổ yến tinh chế Nestlux: đây là dòng sản phẩm khá đa dạng của thương hiệu, được chia thành nhiều loại khác nhau như tổ yến tinh chế, chân tổ yến, tổ yến rút lông khô và tổ yến rút lông định hình. Đây là dòng sản phẩm được nhiều người ưa thích vì độ đa dạng.

NESTLUX R (100 GRAM) – V. Hải Yến

Bài viết trên đây V.Hải Yến chia sẻ đến bạn và mong rằng sẽ hữu ích với mọi người!

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN THUẬN TIẾN

Trụ sở chính: 109 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Số điện thoại: (+84) 28 3821 6510 – (+84) 28 906 723 723

Website: www.vhaiyen.vn

Email: vhaiyen@vhaiyen.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *