TRÀ HÒA TAN YẾN NHÂN SÂM – NESTGINSENG | SẢN PHẨM MỚI

Yến sào V.Hải Yến tiếp tục cho ra mắt một “chiến binh mới”. Các thông tin về 𝐓𝐫𝐚̀ 𝐡𝐨̀𝐚 𝐭𝐚𝐧 𝐘𝐞̂́𝐧 – 𝐍𝐡𝐚̂𝐧 𝐬𝐚̂𝐦 𝐍𝐞𝐬𝐭𝐠𝐢𝐧𝐬𝐞𝐧𝐠 đã có mặt ở trên các nền tảng.

Nhân sâm rất bổ dưỡng, giàu chất chống oxy hóa, có lợi cho việc giảm cân, tăng cường miễn dịch.

Tác dụng khi sử dụng trà hòa tan yến nhân sâm

  • Giảm cân

Trà nhân sâm kết hơp yến sào có thể hỗ trợ giảm cân vì có chứa chất ức chế sự thèm ăn tự nhiên. Tuy nhiên, chỉ uống loại trà nhân sâm sẽ không giúp giảm cân nhanh, cần phải đi kèm với việc tập thể dục thường xuyên và một chế độ ăn uống lành mạnh.

  • Kiểm soát tăng huyết áp

Uống trà nhân sâm là một phương thuốc tự nhiên để kiểm soát chứng tăng huyết áp hoặc huyết áp cao. Uống trà nhân sâm thường xuyên giúp ổn định nhịp tim và làm giảm huyết áp.

  • Phục hồi cân bằng nội tiết tố

Trà nhân sâm kết hơp yến sào đặc biệt tốt cho phụ nữ vì loại trà này giúp mang lại sự cân bằng nội tiết tố trong cơ thể. Trà nhân sâm, yến sapf có lợi trong việc chống lại ung thư vú, lạc nội mạc tử cung và các vấn đề khác do mất cân bằng nội tiết tố gây ra.

  • Phục hồi cơ thể và trí não

Trà nhân sâm kết hơp yến sào có thể cải thiện khả năng nhận thức và khả năng chú ý. Điều này là do nhân sâm là một chất kích thích, giúp cải thiện khả năng chịu đựng các tình huống căng thẳng. Uống trà nhân sâm yến sào thường xuyên giúp cải thiện năng lượng và đánh bại lo lắng, căng thẳng.

  • Tăng cường sức khỏe tim mạch

Trà nhân sâm kết hơp yến sào là một nguồn giàu chất chống oxy hóa, rất tốt cho sức khỏe tim mạch. Hơn nữa, trà nhân sâm còn làm chậm nhịp tim và giảm nhu cầu oxy của tim. Uống trà nhân sâm cùng với mỗi ngày còn làm tăng sức mạnh của cơ tim bảo vệ tim khỏi các bệnh liên quan đến cơ.

  • Tăng cường sức khỏe làn da

Các loại thảo mộc giàu chất chống oxy hóa như nhân sâm có thể thúc đẩy sức khỏe làn da. Nhân sâm còn có đặc tính chống viêm, giúp giảm viêm nhiễm do mụn. Nhân sâm còn có đặc tính chống lão hóa cho da, do sự hiện diện của các chất chống oxy hóa chống lại các gốc tự do.

  • Tăng cường miễn dịch

Trà nhân sâm kết hơp yến sào đã được sử dụng trong y học cổ truyền để chống lại cảm lạnh và cảm cúm. Nhân sâm còn kích thích hoạt động thực bào và phản ứng kháng thể chống lại vi khuẩn và vi rút có hại, giúp tăng cường miễn dịch.

  • Điều chỉnh mức đường trong máu

Nhân sâm có tác dụng làm giảm sự đề kháng insulin. Trà nhân sâm có thể làm giảm nhu cầu insulin và kéo dài tác dụng của insulin. Do đó, uống trà nhân sâm sẽ hỗ trợ điều chỉnh lượng đường trong máu, giúp ích cho những người mắc bệnh tiểu đường loại 2.

Trà hòa tan Yến nhân sâm – Nestginseng

𝐓𝐫𝐚̀ 𝐡𝐨̀𝐚 𝐭𝐚𝐧 𝐍𝐞𝐬𝐭𝐠𝐢𝐧𝐬𝐞𝐧𝐠 là sản phẩm trà cao cấp, có hương vị độc đáo, đậm đà của thành phần nhân sâm và yến sào. Với một công thức chế biến đặc biệt làm dịu vị đắng của nhân sâm, được sản xuất dưới dạng gói bột hòa tan tiện lợi cho việc sử dụng trà.
📣📣Cùng đón xem “tân binh” mới này trổ tài đem lại điều gì mới mẻ cho chúng ta trong thời gian sắp tới nhé!
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN THUẬN TIẾN – Yến sào V.Hải Yến
Trụ sở chính: 109 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Hotline: 0768 061 061 – 0906 723 723
Website: www.vhaiyen.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Vhaiyen.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *