V.HẢI YẾN

thượng phẩm từ thiên nhiên

 V.Hải Yến luôn đặt ra tôn chỉ “Tất cả vì lợi ích khách hàng”, vì thế suốt nhiều năm vừa qua, mọi chính sách phát triển luôn lấy lợi ích của Khách hàng làm kim chỉ nam để hướng đến trong tất cả các sản phẩm yến cung cấp ra thị trường

V.Hải Yến hiện có hơn 30 nhà yến tại Khánh Hòa, Đồng Nai và dự kiến tăng gấp đôi quy mô trong 3 năm tới. Đây là nơi cung cấp nguồn nguyên liệu Yến Việt sạch với chất lượng tốt nhất, để chế biến các dòng sản phẩm yến sào cao cấp phục vụ quý khách hàng.

SẢN PHẨM TỪ V.HẢI YẾN

 • Tổ Yến Thô Nestori
 • Tổ Yến Sạch Cao Cấp Nestlux
 • Yến Chưng Sẵn Nestfresh
 • Yến Tươi Thanh Trùng Nestchill
 • Lẩu Nhật Yến Sào Nest Chanko
 • Bánh Trung Thu Yến Sào V.Hải Yến – Nestmoon
Xem chi tiết


TỔ YẾN THÔ NESTORI

Tổ Yến Thô Nestori là tổ yến nguyên chất được thu hoạch trực tiếp từ hệ thống nhà yến của V.Hải Yến, không qua quá trình rút lông nên tổ yến còn lẫn lông và tạp chất bám vào, đây là loại tổ yến ít bị tác động nhất từ khâu thu hoạch đến khâu xếp hộp. Tổ yến thô giữ nguyên vẹn hình dáng nguyên thủy ban đầu, sợi yến khít nhau. Tổ yến thô già có gân sớ nổi trên bề mặt (phần lồi), có độ dày và trọng lượng nhất định.

√ Nestori được tuyển lựa từ các tổ yến thô đẹp, ít tạp chất.

√ Sản phẩm có nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau.

√ Có mùi đặc trưng.

√ Sản phẩm đã qua chiếu xạ để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Xem thêm

TỔ YẾN RÚT LÔNG ĐỊNH HÌNH NESTLUX S

Tổ Yến Rút Lông Định Hình Nestlux S được sơ chế từ tổ yến thô loại 1 (tổ yến có hình dáng đẹp, màu sáng, sợi yến ít lẫn lông và tạp chất). Tổ yến rút lông định hình giữ gần như nguyên vẹn hình dáng nguyên thủy ban đầu, loại bỏ hoàn toàn phần xơ mướp, tổ yến không có bụng, được định hình thêm 1 viền chân bằng những sợi yến vụn. 

Siêu lợi: Nestlux S là tổ yến sơ chế bằng cách ít tiếp xúc nước nên khi chế biến độ nở gấp 3,4 lần các loại yến đã sơ chế khác.

√ Nestlux S có độ nở và hàm lượng dinh dưỡng cao.

√ Nestlux S được nhặt sạch lông, loại bỏ tạp chất, giữ nguyên hình dạng tổ yến tự nhiên và được định hình viền chân bằng những sợi yến vụn

√ Nestlux S được sơ chế theo phương pháp ít tiếp xúc nước

√ Công nghệ sấy lạnh giúp bảo toàn gần như nguyên vẹn hương vị tự nhiên và dinh dưỡng của tổ yến Việt.

√ Sản phẩm đã qua chiếu xạ để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

TỔ YẾN TINH CHẾ NESTLUX R

Tổ Yến Tinh Chế Nestlux R được sơ chế từ tổ yến thô. Sau khi nhặt sạch lông và tạp chất, tiến hành ép khuôn tạo hình tổ yến và kéo sợi trên bề mặt. Sấy lạnh là công đoạn cuối cùng để hoàn thiện thành phẩm. Nestlux R đã qua tinh chế nên có hình dáng khá đa dạng, thường được tạo hình theo dạng tổ yến. Màu sắc phụ thuộc nguồn gốc tổ yến thô được thu hoạch theo đàn hoặc theo mùa.

√ Nestlux R được nhặt sạch lông và tạp chất, tiến hành ép khuôn tạo hình tổ yến sau đó đắp sợi yến trên bề mặt tổ yến.

√ Công nghệ sấy lạnh giúp bảo toàn gần như nguyên vẹn hương vị tự nhiên và dinh dưỡng của tổ yến Việt.

√ Sản phẩm đã qua chiếu xạ để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

TỔ YẾN RÚT LÔNG KHÔ NESTLUX D

Tổ Yến Rút Lông Khô Nestlux D là sản phẩm Tổ yến rút lông khô nguyên tổ cao cấp, chọn lọc từ tổ yến thiên nhiên 100%. Nestlux D có ưu điểm tuyệt đối về chất lượng vì được chọn lọc ra từ những tổ yến đẹp, quá trình xử lý khắt khe cùng tiêu chuẩn cao.

Đặc biệt: Khi ngâm, Tổ yến Nestlux D bung nở thành nguyên tổ, còn nguyên cả chân yến.

√ Nestlux D là dòng sản phẩm tổ yến khô cao cấp.

√ Đây là dòng sản phẩm có độ nở nhiều nhất, hàm lượng dinh dưỡng gần như nguyên vẹn

√ Nestlux D được làm sạch lông, loại bỏ tạp chất và giữ nguyên hình dạng tổ yến tự nhiên

√ Được sơ chế theo phương pháp ít tiếp xúc với nước.

√ Công nghệ sấy lạnh giúp bảo toàn gần như nguyên vẹn hương vị tự nhiên và dinh dưỡng của tổ yến Việt.

√ Sản phẩm đã qua chiếu xạ để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

CHÂN TỔ YẾN NESTLUX P

Chân Tổ Yến – Nestlux P là sản phẩm được làm sạch từ phần rìa hai bên mép của một chân yến. Phần rìa này thường rất cứng, vì đây chính là phần tiếp giáp với bề mặt vách gỗ/ vách tường để chim yến làm tổ.

√ Nestlux P là phần rìa hai bên của tổ yến đã làm sạch, kết cấu dày dạng khối tảng.

√ Phần già nhất của tổ yến, hàm lượng dinh dưỡng cao.

√ Độ hút nước mạnh và độ giòn cao.

√ Sản phẩm đã qua chiếu xạ để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

YẾN CHƯNG SẴN NESTFRESH

Yến Chưng Sẵn Nestfresh mỗi hũ chứa đến 10g yến Việt sợi tươi nguyên chất, được bảo quản lạnh. Sản phẩm chứa nhiều loại acid amin và vi chất, với nhiều lựa chọn hương vị tươi ngon, bổ dưỡng.

√ Sợi yến Việt nguyên chất 100%

√ Không sử dụng chất tạo đặc và bất kỳ chiết xuất nào từ tảo biển

√ Không sử dụng hương màu tổng hợp, chất bảo quản

√ Thế tích thực: 100ml/hũ

Xem thêm

YẾN TƯƠI THANH TRÙNG NESTCHILL

Yến Tươi Thanh Trùng Nestchill được làm từ 100% tổ yến Việt với công nghệ độc quyền, sản phẩm không sử dụng chất bảo quản nhưng vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng vốn có cũng như giữ nguyên vẹn hình dạng sợi yến.

√ Sợi yến Việt nguyên chất 100%

√ Không sử dụng chất tạo đặc và bất kỳ chiết xuất nào từ tảo biển

√ Không sử dụng hương màu tổng hợp

√ Không sử dụng chất bảo quản

√ Sử dụng tiện lợi, tiết kiệm thời gian chưng yến

Xem thêm

Trang trại V.Hải yến

Sở hữu trang trại nuôi yến quy mô lớn, cùng với xưởng chế biến đạt tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt, với quy trình sản phẩm được tiêu chuẩn hóa và kiểm định từ trang trại đến tận tay người tiêu dùng. V.Hải Yến cam kết luôn giữ vững chất lượng sản phẩm, với tôn chỉ phát triển kinh doanh bền vững: “Tất cả vì lợi ích khách hàng”

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ

Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm V.Hải Yến!

  Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

  Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm V.Hải Yến!

  Mr Chí Thọ

  Tôi rất quan tâm đến sức khỏe của gia đình, biết thông tin sản phẩm yến từ www.vhaiyen.vn. Tôi đã đến Showroom yến của các bạn ở Quận 1, được các bạn tư vấn cách sử dụng cũng như công dụng của yến. Sản phẩm dùng rất tốt và chất lượng. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu người thân và bạn bè sử dụng sản phẩm của các bạn.

  Ms Lam Khiết

  Công việc của tôi khá bận rộn bên ngoài, mặc dù đã tiết giảm thời gian và khá cầu toàn trong việc chăm sóc sức khỏe. Nhưng tôi vẫn rất hài lòng với sản phẩm yến của V.Hải Yến vì chất lượng, độ nguyên chất và đặc biệt tiện lợi.

  Mr Dave Trần

  Hiện nay tôi sử dụng sản phẩm NESTFRESH vị dừa tươi của V.Hải Yến cảm thấy rất ngon và bổ dưỡng cho sức khỏe sau những giờ làm việc căng thẳng. Đội ngũ nhân viên tư vấn rõ ràng nhiệt tình các sản phẩm.

  Ms Ngọc Lộc

  Tôi thường rất đau đầu mỗi khi lựa chọn quà tặng để biếu đối tác vì khách hàng của tôi rất khắt khe, cầu toàn. Vô tình bạn của chồng tôi giới thiệu nên tôi đã tìm đến V.Hải Yến. Thật sự không khiến tôi thất vọng, sản phẩm và chất lượng của các bạn rất tốt. Đây luôn là nơi tôi sẽ lựa chọn.

  Ms Bảo Nhi

  Tôi ở xa gia đình ít có dịp về nhà. Vì vậy tôi muốn mua yến sào để bố mẹ ở nhà có thể bồi bổ sức khỏe. Tình cờ được giới thiệu sản phầm từ V.Hải Yến, tôi đã chọn được những sản phẩm ưng ý nhất để làm quà tặng gia đình. Sản phẩm rất chất lượng, tôi rất hài lòng về sản phẩm và sự tư vấn nhiệt tình từ V.Hải Yến.

  Mr Toàn Phạm

  Công việc chụp ảnh của tôi khá vất vả, tác nghiệp ở những nơi như rừng núi, hoạt động liên tục để có được những tác phẩm đẹp. Vì vậy tôi tìm đến những sản phẩm để bồi bổ sức khỏe. NESTFRESH chính là lựa chọn của tôi, vừa bổ dưỡng lại vừa tiện lợi, hương vị thơm ngon, thanh mát.

  Ms Thúy Nguyễn

  Chất lượng tuyệt vời, nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo, hộp yến cũng được thiết kế rất bắt mắt. Tôi nhất định sẽ quay lại với V.Hải Yến

  Mr Chí Thành

  Yến chưng ngon, hảo hạng. V.Hải Yến thực sự chất lượng.

  TIN TỨC VỀ YẾN