MÌ UDON TỪ LẨU NHẬT YẾN SÀO NEST CHANKO

Nest Chanko là loại nước dùng kết hợp nhiều loại nguyên liệu đặc trung của Nhật Bản
***Video hướng dẫn cách lẩu Chanko

 

***Nguyên liệu:

  1. Chả cá nhật
  2. Mì Udon 1 VẮT
  3. Thịt gà: 100g
  4. Nấm đùi gà baby: 50g
  5. Nấm đông cô: 20g
  6. Cải thìa: 3 cây
  7. Hành baro, có thể thay thế bằng hành lá
  8. Nước: 350 ml
  9. Lẩu Nhật Yến Sào Nest Chanko: 50ml
  10. Tỏi băm: ½ muỗng café

***Các bước thực hiện

Bước 1

Làm sạch cách loại rau cải. Cải thìa chẻ nhỏ. Nấm đùi gà thái lát mỏng.  Chả cá cắt miếng vừa ăn

Gà lóc xương, bỏ da và cắt miếng vừa ăn. Có thể dùng thịt ức gà thay thế.

Bước 2

Cho ít dầu ăn vào nồi phi thơm tỏi. Tiếp theo cho gà vào xào thơm. Khi gà chín tới cho nấm vào xào thơm. Cho sốt lẩu yến và nước vào nồi đun sôi, cho chả cá và hành baro vào. Khi nước dùng sôi trở lại, điều chỉnh lửa vừa-nhỏ.

Bước 3

Trong lúc chờ nước dùng sôi, đun sôi nước, thả mì Udon vào rồi đun thêm 3-4 phút nữa. Tùy theo loại mì Udon bạn sử dụng mà thời gian đun mì khác nhau, bạn xem kĩ hướng dẫn sử dụng trên bao bì nhé. Mì nấu xong thì tắt bếp.

Bước 4

Cuối cùng, trình bày mì ra tô, xếp gà, rau và nấm lên trên, chan nước dùng và thưởng thức nhé.
Đừng quên cho chút hành baro thái nhỏ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *