VẠN LỜI NGUYỆN CẦU KHÔNG BẰNG MỘT HŨ YẾN CHƯNG SẴN NESTFRESH

Mới đó mà mọi người lại sắp sửa đón một cái Tết. Chúng ta thêm tuổi, bố mẹ càng già đi, mỗi ngày một yếu. Dù không muốn nhưng khoảng cách giữa chúng ta với bố mẹ ngày càng cách xa. Cần ngay một hũ Yến chưng sẵn Nestfresh ngay lúc này!

Thị trường kinh doanh về yến chưng sẵn ngày nay

Theo nhu cầu sử dụng yến sào đến từ người tiêu dùng chưa bao giờ hạ nhiệt. Ngày càng xuất hiện ra nhiều đơn vị kinh doanh mở cơ sở và các cửa hàng mua bán trực tuyến, cung cấp thêm hàng chục mẫu mã về yến chưng sẵn khác nhau. Điểm chung của những đơn vị kinh doanh này đều là những lời cam kết nước yến được làm từ “100% yến thật”.

Hình ảnh minh họa

Những lon nước yến chưng sẵn này xuất hiện ở trên thị trường, thường có giá dao động từ 30.000 – 40.000 VND. Thậm chí có nhiều thương hiệu cho ra mắt hũ nước yến chỉ bán với giá dưới 10.000 VND kèm một lời quảng cáo “thành phần yến đều đảm bảo được nguyên chất” nổi bật trên bao bì.

Trong khi đó các thành phần phụ gia cũng được in lên ở trên bao bì nhưng với vị trí và cỡ chữ nhỏ hơn nhiều. Nếu như không chú ý tìm hiểu, người tiêu dùng sẽ dễ dàng nhầm tưởng những hũ yến này được chưng từ yến thật 100% như lời quảng cáo.

Vì vậy việc mua được 1 hũ yến chất lượng trên thị trường hiện nay cũng được đánh giá là một vấn đề khó, vì có vô vàn thương hiệu ngày nay.

Hình ảnh minh họa

Hàm lượng về chất dinh dưỡng có mặt ở bên trong yến chưng sẵn vẫn được giữ lại một cách trọn vẹn với độ thơm ngon không hề thua kém bất kỳ một thương hiệu yến sào được chứng minh với dạng thủ công. Đặc biệt, là với một quy trình sản xuất hiện đại kết hợp cùng với các loại máy móc tiên tiến, góp phần đảm bảo về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng.

Yến chưng sẵn Nestfresh – Sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn trên thị trường hiện nay

Yến sào V.Hải Yến tự tin là một trong những thương hiệu có hệ thống nhà yến được trải dài từ miền Bắc đến miền Nam, với hơn 50 nhà yến hiện nay, tập trung nhiều ở Khánh Hòa, Đồng Nai…

Yến chưng sẵn Nestfresh với cam kết là không sử dụng chất tạo đặc, không chiết xuất từ tảo biển, không chất tẩy trắng và đặc biệt là không sử dụng đến bất kỳ loại chất bảo quản nào. Vì vậy, sản phẩm cần phải được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, nhiệt độ 0-5 độ C.

Mỗi hũ Yến chưng sẵn có chứa 10g sợi yến tươi nguyên chất ở bên trong.

Hình ảnh minh họa

Đa dạng các vị:

  • Yến chưng sẵn Nestfresh vị táo đỏ – long nhãn
  • Yến chưng sẵn Nestfresh vị hoa cúc – saffron
  • Yến chưng sẵn Nestfresh vị dừa tươi – hạt chia
  • Yến chưng sẵn Nestfresh vị cam – mật ong

Tổ yến kết hợp cùng các vị thảo mộc quý theo chuẩn “tỉ lệ vàng” sẽ giúp:

Hình ảnh minh họa

  • Đầu óc tỉnh áo
  • Ngủ sâu giấc
  • Cân bằng huyết áp
  • Chắc gân, khỏe xương
  • Làm chậm quá trình lão hóa

Hy vọng những thông tin này của Yến sào V.Hải Yến sẽ mang đến những điều bổ ích với mọi người, từ đó có thể sở hữu cho mình những hũ yến chưng sẵn chất lượng, đảm bảo về hàm lượng chất dinh dưỡng.

Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN THUẬN TIẾN – Yến sào V.Hải Yến
Trụ sở chính: 109 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Hotline: 0768 061 061 – 0906 723 723
Website: www.vhaiyen.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Vhaiyen.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *