YẾN TƯƠI THANH TRÙNG NESTCHILL LÀ GÌ?

Yến tươi thành trùng là một dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn sử dụng, bởi trong yến tươi có chứa nhiều loại dưỡng chất từ thiên nhiên và tiện lợi cho việc sử dụng. Nhu cầu chăm lo cho sức khỏe của mỗi người ngày càng cao nên việc sử dụng yến tươi ngày càng trở nên phổ biến.

Yến Tươi thanh trùng Nestchill là gì?

Yến Tươi thanh trùng Nestchill là loại tổ yến đã được sơ chế sẵn, bên trong tổ yến đã được loại bỏ đi các chất bụi bẩn, lông của chim yến từ tổ yến thô ban đầu. Yến Tươi thành trùng là dòng sản phẩm được làm từ 100% tổ yến Việt với một công nghệ sản xuất đặc biệt và sản phẩm không chứa chất bảo quản. Yến tươi thanh trùng Nestchill sẽ đảm bảo về hàm lượng dinh dưỡng bên trong và giữ nguyên vẹn hình dạng của sợi yến.

Đặc điểm cơ bản của Yến tươi thanh trùng Nestchill

Yến tươi thanh trùng có đặc điểm bên ngoài là sợi trắng trong, tổ yến sẽ được hình thành theo những hình dạng là các lớp mỏng được xếp chồng chất lên nhau, kết cấu này được thực hiện ở cả hai tai yến.

  • Không sử dụng chất bảo quản và hương màu tổng hợp
  • Sản phẩm được sử dụng là sợi yến Việt nguyên chất 100%
  • Không có sử dụng những chất tạo đặc hay bất kì loại chiết xuất nào từ tảo biển
  • Yến tươi thanh dùng dễ dàng sử dụng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian đối với những người bận rộn.

Sử dụng Yến tươi thanh trùng có tốt hay không?

Theo như những nhà nghiên cứu, yến tươi có nhiều công dụng nổi bật đối với sức khỏe của chúng ta:

  • Yến tươi có tác dụng bổ cho đường máu: trong tổ yến tươi có chứa rất nhiều protein và Fe – 2 thành phần thông thể thiếu trong quá trình tạo ra huyết sắc tố của máu. Bên cạnh đó, sắt còn tham gia vào quá trình oxy hóa khử của các tế bào và có trong myoglobin (sắc tố hô hấp của cơ).
  • Yến tươi có tác dụng với hệ thần kinh của chúng ta: sử dụng yến tươi thanh trùng thường xuyên sẽ giúp ngủ ngon, an thần và bổ não vì trong yến sào có chứa đến 31 nguyên tố đa vi lượng. Khi kết hợp nấu yến tươi và hạt sen thì sẽ cải thiện rất tốt giấc ngủ, an thần sẽ đạt đến mức cao nhất.

  • Giúp nâng cao hệ miễn dịch: trong yến sào có chứa 18 loại acid amin thiết yếu và cùng những loại nguyên tố vi lượng sẽ giúp cho việc hồi phục những tổn thương do nhiễm chất độc hại hay bị nhiễm xạ nhanh chóng. Bên cạnh đó nó sẽ giúp điều hòa và tăng cường cho hệ miễn dịch trong cơ thể được hiệu quả.
  • Yến tươi sẽ giúp trị ho, bổ phế: yến sào là loại thực phẩm rất tốt với hệ hô hấp, tổ yến sẽ giúp trị ho, bổ phê, long đờm…

Yến tươi thanh trùng Nestchill là sản phẩm được nhiều người lựa chọn và khuyến khích mọi người sử dụng. Sản phẩm đem lại cho chúng ta nhiều công dụng thần kỳ và vô cùng tiện lợi khi sử dụng. Hy vọng những thông tin của V.Hải Yến chia sẻ ở trên đây sẽ giúp ích với bạn và từ đó đưa ra những quyết định đúng trong việc lựa chọn Yến tươi thanh trùng Nestchill cho tổ ấm của mình.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN THUẬN TIẾN

Trụ sở chính: 109 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Số điện thoại: (+84) 28 3821 6510 – (+84) 28 906 723 723

Website: www.vhaiyen.vn

Email: vhaiyen@vhaiyen.vn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *