Giấc mơ V. Hải Yến

V. Hải Yến tự mình gánh một sứ mệnh lớn

  • V.Hải Yến hiện được biết đến là Thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp Yến sào, chúng tôi thấu hiểu được chất lượng luôn là điều có thể giúp tạo dựng được Thương hiệu một cách bền vững nhất.
  • Chính vì thế, các sản phẩm yến được cung cấp đến tay Khách hàng đều được trải qua quy trình sản xuất và tuyển chọn nghiêm ngặt, V.Hải Yến đảm bảo chất lượng yến tinh khiết nhất khi đến tay khách hàng. Ngoài ra, sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm do Ban Quản Lý An Toàn Thực Phẩm TP.HCM chứng nhận.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp các sản phẩm nâng cao sức khỏe, dinh dưỡng từ yến sào nguyên chất đáng TIN CẬY nhất Việt Nam.

SỨ MỆNH

Xây dựng và phát triển thương hiệu yến sào V. Hải Yến theo hướng sản xuất tiên phong với các sản phẩm thực phẩm được chế biến bằng công nghệ cao nhằm tăng giá trị sản phẩm góp phần nâng cao chất lượng dinh dưỡng đến với người tiêu dùng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín, chính trực
Chất lượng, bền vững
Đam mê, sáng tạo
Tôn trọng, yêu thương

CAM KẾT

Lắng nghe và thấu hiểu, chúng tôi trao tay chất lượng tốt nhất trong từng sản phẩm hữu ích cho người tiêu dùng, với đam mê mãnh liệt và sự quan tâm chu đáo.

V.Hải Yến luôn đặt ra tôn chỉ “Tất cả vì lợi ích Khách Hàng”, vì thế suốt nhiều năm vừa qua, mọi chính sách phát triển luôn lấy lợi ích của Khách hàng làm kim chỉ nam để hướng đến trong tất cả các sản phẩm yến cung cấp ra thị trường.

Giấy Chứng Nhận

Chúng tôi thấu hiểu được chất lượng luôn là điều có thể giúp tạo dựng được thương hiệu một cách bền vững nhất. Chính vì thế, các sản phẩm yến được cung cấp đến tay khách hàng đều được trải qua quy trình sản xuất và tuyển chọn nghiêm ngặt. V.Hải Yến đảm bảo chất lượng yến tinh khiết nhất khi đến tay khách hàng. Ngoài ra, sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm do Ban Quản Lý An Toàn Thực Phẩm trên toàn Thế giới chứng nhận (tiêu chuẩn HACCP). TS. Nguyễn Tiến (Chủ tịch Hội đồng quản trị) cho biết chất lượng, giá cả là hai yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến sự tồn tại và phát triển của sản phẩm tạo ra sức mạnh cho thương hiệu. Trong thời gian tới, ngoài việc đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm tại thị trường nội địa, công ty tiếp tục mở rộng thị trường ra nước ngoài. V.Hải Yến ngày càng nâng cao vị thế thương hiệu lên tầm cao mới với chiến lược sản xuất kinh doanh phát triển công ty theo định hướng bền vững, xây dựng nền tảng thương hiệu mạnh và rộng lớn hội nhập kinh tế thế giới.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ CHỌN V.HẢI YẾN

Với sứ mệnh mang đến chất lượng yến sào kim cương với giá thành tốt nhất cho mọi nhà, V.Hải Yến là thương hiệu cung cấp yến Việt với cam kết 100% từ thiên nhiên, không chất bảo quản, chất tẩy rửa, phụ gia, chất chống oxy hóa, chất tạo đặc như: mủ trôm, tuyết yến,
rau câu,… nhằm mang lại giá trị dinh dưỡng thật cho cuộc sống khỏe mạnh.

V.Hải Yến – Chung Tay Vì Cộng Đồng

Yến sào V.Hải Yến vinh dự khi được đồng hành cùng bệnh viện Nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh nhằm tiếp sức cho tuyến đầu trong công tác chống dịch COVID-19. Ngoài ra, V.Hải Yến còn tự hào khi đã chung tay hỗ trợ nhiều trường hợp, lan tỏa những giá trị yêu thương đến với người dân gặp khó khăn, thiếu thốn vì dịch bệnh. Hương vị tươi mới đến từ Yến chưng sẵn Nestfresh chính là nguồn thực phẩm dồi dào bổ sung sức đề kháng, cung cấp
năng lượng để tiếp tục ra sức bảo vệ sức khỏe của cộng đồng.