Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
Lẩu Chanko hay Chanko Nabe được biết đến là món ăn truyền thống nổi tiếng của Nhật Bản ***Video hướng dẫn cách lẩu Chanko ***Nguyên liệu (Dành cho 3-4 người) 300g gà (Má đùi, đùi gà) 200g Tôm 100g Cải thảo 100g Đậu hũ 50g Tần ô 50g [...]
Nest Chanko là loại nước dùng kết hợp nhiều loại nguyên liệu đặc trung của Nhật Bản ***Video hướng dẫn cách lẩu Chanko ***Nguyên liệu: Chả cá nhật Mì Udon 1 VẮT Thịt gà: 100g Nấm đùi gà baby: 50g Nấm đông cô: 20g Cải thìa: 3 cây [...]
Nest Chanko được dùng làm gia vị chính cho món trứng hấp Chawanmushi trứ danh Nhật Bản. ***Video hướng dẫn cách trứng hấp Chanwan Mushi ***Nguyên liệu (Dành cho 2 người) 1) Phần trứng hấp Trứng gà [...]
Canh kim chi là món ăn ngon, dễ nấu, phổ biến không chỉ ở Hàn Quốc, Nhật Bản mà ngay cả các nước Châu Á cũng rất thích món ăn này. ***Video hướng dẫn cách nấu canh kim chi: ***Nguyên liệu (Dành cho 2 người) Kim chi 1 chén [...]
*Nguyên liệu: – 60g Yến đã qua sơ chế, ngâm nở – 200g bí đỏ – 60g thịt cua – 1 lòng trắng trứng – Thịt giăm bông – Nước luộc gà – Bột bắp – Gừng, muối *Cách chế biến: – Bí đỏ gọt vỏ, bỏ ruột, cắt [...]
*Nguyên liệu: – 20g Yến đã sơ chế, ngâm nở – 10 hạt sen – 10 trái táo đỏ – 10 bạch quả – 20g nhãn nhục – Đường phèn *Cách chế biến: – Hạt sen, bạch quả luộc chín. Táo đỏ, nhãn nhục rửa sạch rồi ngâm cho [...]
*Nguyên liệu: – 30g Yến đã sơ chế, ngâm nở – 20g đường phèn – Hạt sen, táo đỏ – 3 lát gừng *Cách chế biến: – Hạt sen luộc chín, vớt ra ngâm lại với nước ấm trong 10 phút. – Táo đỏ rửa sạch ngâm với nước [...]
*Nguyên liệu: – 30g Yến đã sơ chế, ngâm nở – 10 – 15 hạt sen – 5 củ năng, 3 trứng cút luộc bóc vỏ – 25g đường phèn *Cách chế biến: – Hạt sen + củ năng luộc chín mềm. – Đường phèn giã nhỏ, nấu tan [...]
Tên tài khoản hoặc địa chỉ email *
Mật khẩu *
Ghi nhớ mật khẩu Đăng nhập
Quên mật khẩu?