CHÈ YẾN THẬP CẨM

*Nguyên liệu:

– 20g Yến đã sơ chế, ngâm nở

– 10 hạt sen

– 10 trái táo đỏ

– 10 bạch quả

– 20g nhãn nhục

– Đường phèn

*Cách chế biến:

– Hạt sen, bạch quả luộc chín. Táo đỏ, nhãn nhục rửa sạch rồi ngâm cho mềm.

– Dùng nước luộc hạt sen và nước ngâm nhãn nhục nấu tan đường phèn.

– Cho tất cả nguyên liệu và nước đường vào thố, chưng cách thủy trong 45 phút. (Dùng nóng lạnh đều được).

*Công dụng: An thần, giúp ngủ ngon, bồi bổ sức khỏe cho cơ thể, kích thích tiêu hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *