BÁNH TRUNG THU NESTMOON – GẮN KẾT TÌNH THÂN

Trung thu những ngày xưa cũ dù chưa đủ đầy về vật chất nhưng luôn đầy ắp tiếng cười tiếng nói của con trẻ và các thành viên trong gia đình. Ngày nay, Tết Trung thu là dịp hiếm hoi trong năm để gia đình tề tựu, sum vầy ăn bánh thưởng trà.

Tết Trung Thu gắn kết yêu thương. Cho đến ngày nay, hẳn tất cả mọi người đã quá quen thuộc đối với ngày Tết Trung Thu, một nét đẹp cổ truyền ngàn đời của cha ông để lại. Nó không chỉ là một phong tục, lễ hội mà còn là nét đẹp tâm hồn của người Việt. Ban đầu, Tết Trung Thu chỉ dành riêng cho các cháu thiếu nhi để được vui đùa, chơi các trò chơi dân gian và được người lớn tặng quà sắm đủ thứ các đồ chơi. Ngày nay, nó còn là dịp để người ta đoàn tụ, gặp gỡ và hỏi thăm nhau.

Tết trung thu là dịp để mọi thành viên trong gia đình cùng quây quần bên nhau, vừa thưởng trăng, vừa chuyện trò ấm áp và cùng phá cỗ. Nên Trung thu còn được ưu ái gọi là “Tết đoàn viên”, “Tết của tình thân”.

Bánh trung thu – Tình cảm hiếu thuận của con cháu với ông bà, bố mẹ

Những chiếc bánh đong đầy hương vị yêu thương, được người con, người cháu tặng cho ông bà, bố mẹ của mình, để thiện hiện sự biết ơn, cũng như tình cảm hiệu thuận của con cháu đối với những bậc sinh thành.

Ngoài ra, khi quây quần để thưởng thức bánh trung thu, cũng chính là thời điểm để hoàn niệm lại những khoảnh khắc tuổi thơ đáng nhớ và vô cùng ý nghĩa. Đi cùng với đó, là những bài học mà cha ông dạy dỗ, giúp thắt chặt tình thân trong gia mỗi gia đình Việt.

Có lẽ, cuộc sống bộn bề hiện nay, thời gian cho gia đình không còn được nhiều, cũng như việc nói lời yêu thương và ngọt ngào cũng trở thành điều hiếm hoi. Do đó, nhân dịp Trung thu, cũng chính là cơ hội để bày tỏ tình cảm, những lời chúc ngọt ngào, dù nhỏ nhưng đong đầy hạnh phúc.

Bánh Trung thu Yến sào – Nestmoon từ V.Hải Yến

Để ngày tết Trung thu càng trở nên trọn vẹn và yêu thường thì những chiếc bánh không chỉ đẹp mắt, mà phải đảm bảo về chất lượng và an toàn thực phẩm. Mỗi dịp tết Trung thu, ngoài những thương hiệu nổi tiếng thì cũng có rất nhiều loại bánh trôi nổi, hàng giả hàng nhái. Do đó, cần lựa chọn địa chỉ phân phối uy tín, đảm bảo chất lượng cho mỗi món quà Trung thu.

Yến sào V.Hải Yến là địa chỉ bánh trung thu nổi tiếng và được nhiều người ưu ái lựa chọn trong nước, với đa dạng các mẫu mã bánh, sản phẩm bánh tươi mới đảm bảo hương vị thơm ngon. Giúp khách hàng thoải mái lựa chọn được mẫu bánh và hương vị yêu thích.

V.Hải Yến luôn cam kết và đảm bảo chất lượng cho khách hàng trên mỗi sản phẩm. Ngoài ra, thương hiệu còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được mẫu bánh cũng như hương vị bánh phù hợp nhất.

Tại Yến sào V.Hải Yến, chúng tôi tin rằng 𝐁𝐚́𝐧𝐡 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐮 𝐘𝐞̂́𝐧 𝐬𝐚̀𝐨 𝐍𝐞𝐬𝐭𝐦𝐨𝐨𝐧 là món quà ý nghĩa dành cho gia đình và bạn bè dịp Tết trông trăng năm nay.
Để đặt bánh, vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0768 061 061 hoặc 0906 723 723
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN THUẬN TIẾN – Yến sào V.Hải Yến
Trụ sở chính: 109 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Hotline: 0768 061 061 – 0906 723 723
Website: www.vhaiyen.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Vhaiyen.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *