NÊN HAY KHÔNG NÊN CHỌN YẾN CHƯNG SẴN

Ngày nay, yến sào dần được trở thành món ăn quen thuộc với những thực khách quan tâm về sức khỏe của bản thân và cho gia đình. Vì thế trên thị trường kinh doanh về yến ngày càng được nở rộ và từ đó yến sào được trở nên phổ biến.

Yến chưng sẵn đang dần được trở thành món ăn quen thuộc với nhiều người và là món ăn yêu thích dành cho giới “quý tộc”. Rất nhiều người đã từng sử dụng nhiều loại yến và họ có những băn khoăn là liệu rằng chúng ta có nên chọn yến chưng sẵn hay không?

Yến chưng tươi là gì?

Yến chưng sẵn là loại yến chưng tươi, đây là loại sử dụng yến tươi nguyên chất 100%, được chưng cất bởi nhiều quy trình thủ công và được kết hợp với nhiều nguyên loại tự nhiên như kỷ tử, táo đỏ, hạt sen, long nhãn… với sự nguyên vẹn chất dinh dưỡng, độ tươi ngon của yến và hương vị phong phú, đa dạng.

Ung thư trực tràng liệu có nên ăn yến sào?

Khi mua sản phẩm này về sử dụng thì bạn có thể dùng ngay mà không cần phải tiến vào bước sơ chế và chưng cất. Đây chính là thực phẩm tiện lợi mà chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy ở bất kỳ cửa hàng chuyên bán yến sào nào. Dòng sản phẩm này thường được đóng vào những hủ thủy tinh.

Có nên lựa chọn và sử dụng yến chưng sẵn hay không?

Thay vì sử dụng tổ yến thô thì nhiều người đã lựa chọn dòng yến chưng sẵn. Nhưng liệu có nên dùng yến sào chưng sẵn không? Câu trả lời là CÓ. Bởi theo những chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu hiện nay thì các hủ yến chưng sẵn sẽ đem lại giá trị dinh dưỡng không kém tổ yến thô. Vậy nên những gì cơ thể con người hấp thu được là không thay đổi. Thêm nữa, với yến chưng sẵn bạn không phải mất nhiều thời gian để trải qua công đoạn chế biến. Chỉ cần tìm địa chỉ uy tín mua yến về và cho vào trong ngăn mát tủ lạnh để sử dụng dần dần.

Chè tổ yến hạt sen món ăn bổ dưỡng cho sức khỏe - LoveNest | Yến sào, Chen,  Sao

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng thì thương hiệu yến sào V.Hải Yến cung cấp yến sào chưng sẵn ra đời. Những hủ yến này còn được kết hợp với những nguyên liệu khác nhau để tăng vị thơm ngon và bổ dưỡng. Có thể kể đến như: hạt sen, hạt chia, táo đỏ, saffron…

NESTFRESH Yến chưng sẵn vị cam - mật ong

Lưu ý khi mua yến sào chưng sẵn

Tuy trên thị trường có rất nhiều nơi sản xuất yến sào nhưng không phải cơ sở nào cũng uy tín. Bạn nên thận trọng với những nơi bán yến sào có giá rẻ chỉ từ 25.000 – 35.000/ hủ. Hay ở những nơi tuyên bố “yến nguyên chất 100%” nhưng giá bình quân mỗi hũ/ set yến rất thấp. Thật khó để phân biệt được thật giả nếu bạn không phải người sành ăn.

Combo 6 Hũ Yến Chưng Sẵn Nestfresh Vị Dừa Tươi 100ml | Shopee Việt Nam

Vì vậy khi mua bạn nên chọn cơ sở uy tín, nơi bán yến có thương hiệu nước yến, đóng gói rõ ràng, thành phần hũ yến, tỷ lệ yến đều được ghi rõ.

Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp người dùng giải đáp thắc mắc nên dùng yến sào chưng sẵn không. Dòng sản phẩm này không chỉ bổ dưỡng cho sức khỏe mà còn rất tiện lợi khi sử dụng với mức giá thành phù hợp.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN THUẬN TIẾN

Trụ sở chính: 109 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Số điện thoại: (+84) 28 3821 6510 – (+84) 28 906 723 723

Website: www.vhaiyen.vn

Email: vhaiyen@vhaiyen.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *