TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN YẾN SÀO V.HẢI YẾN

Yến sào cao cấp chính là một trong những loại mặt hàng được săn lùng nhiều nhất trong các dịp lễ Tết. Đây được nhiều người đánh giá là một món quà tặng vô cùng ý nghĩa để dành tặng cho những người thân yêu, gia đình và dành tặng cho đối tác. Vậy tại sao nên lựa chọn những sản phẩm đến từ thương hiệu Yến sào V.Hải Yến?

Mua yến sào chất lượng, uy tín ở đâu?

Những ai có thể sử dụng yến sào để bồi bổ

Đối với những loại thực phẩm dinh dưỡng thường sẽ có một số đối tượng nào đó không nên được dùng, nhưng đặc biệt đối với yến sào thì lại khác, nó dùng được cho cả trẻ nhỏ và người lớn, từ những người ốm yếu đến người bình thường, phụ nữ đang mang thai hoặc người trong quá trình điều trị bệnh, bác sĩ đều được khuyên dùng tổ yến đúng liều lượng để có được một nguồn sức khỏe tốt nhất. Đây cũng chính là ưu điểm của món quà này, một món quà vô cùng hữu ích với người thân, họ sẽ cảm thấy hạnh phúc khi nhận được nó.Công dụng của Tổ Yến – Yến Sào – Việt Trân Yến™ – Yến sạch Cần giờ

Tại sao nên lựa chọn thương hiệu Yến sào V.Hải Yến

Yến sào được nhiều người lựa chọn để làm quà biếu tặng hoặc làm thực phẩm bổ dưỡng, bồi bổ cho người đang điều trị bệnh hoặc những có thể trạng khá nhạy cảm như trẻ nhỏ, mẹ bầu.

  • Có nguồn gốc sản phẩm rõ ràng: Yến sào V.Hải Yến có một hệ thống nhà yến vô cùng lớn và hiện, tập trung chủ yếu ở Đồng Nai, Khánh Hòa… đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong toàn bộ quá trình khai thác và xử lý. Những thông tin như số điện thoại, địa chỉ đều được in đầy đủ trên bao bì của sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm của V.Hải Yến có đầy đủ giấy chứng nhân, giấy kiểm nghiệm đầy đủ, những thông tin này có thể hiện rõ ở trên website.
  • Đóng gói sang trọng, đẹp mắt: Những sản phẩm của V.Hải Yến đều được đóng gói một cách kĩ càng và chắc chắn. Tổ yến được chia thành yến chưng sẵn, yến tươi và yến khô, với từng cách đóng hộp khác nhau, giúp cho khách hàng dễ dàng trong việc nhận biết sản phẩm và chọn lựa.

Phân Biệt Các Loại Yến Sào Trên Thị Trường | Yến Sào Hoàng Hạc Vũng Tàu

  • Giá cả phù hợp với chất lượng bên trong của yến sào: Tổ yến là loại thực phẩm cao cấp nên giá thành cũng không hề thấp, vì thế nếu những nơi nào bán yến với giá thấp thì khả năng cao đó là hàng giả, hàng kém chất lượng.
    Những tổ yến của V.Hải Yến là dòng sản phẩm cao cấp nên sản phẩm đảm bảo về chất lượng, những tổ yến được lựa chọn sử dụng là loại yến tốt nhất trên thị trường. Vì vậy khi mua những loại yến của thương hiệu này bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng, vì sản phẩm không sử dụng chất tạo màu, tạo mùi, chất tẩy trắng và đã được chiếu xạ trước khi đến tay khách hàng.

  • Có trách nhiệm với người tiêu dùng và khách hàng: Khi mua yến sào từ thương hiệu Yến sào V.Hải Yến, người tiêu dùng luôn nhận được các cam kết về trách nhiệm của sản phẩm.

Để nhận được giá tốt nhất và sản phẩm yến sào cao cấp nguyên chất tự nhiên quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Yến Sào V.Hải Yến để chúng tôi được tư vấn chu đáo và tận tình hơn.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN THUẬN TIẾN

Trụ sở chính: 109 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Số điện thoại: (+84) 28 3821 6510 – (+84) 28 906 723 723

Website: www.vhaiyen.vn

Email: vhaiyen@vhaiyen.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *