VÌ SAO TRONG BỮA ĂN GIA ĐÌNH CẦN CÓ YẾN TƯƠI?

Ngày nay, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao thì đồng nghĩa với việc là con người sẽ bắt đầu tìm kiếm và lựa chọn cho mình những sản phẩm tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo một sức khỏe tốt. Đáp ứng được những nhu cầu đó, yến tươi đã được cho ra đời để cung cấp những chất dinh dưỡng tốt nhất từ thiên nhiên, mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe.

Bữa ăn gia đình liệu có còn cần thiết nữa không?

Yến tươi là gì?

Yến tươi là loại sản phẩm tổ yến đã được sơ chế sẵn, nó đã được trải qua quá trình loại bỏ bụi bẩn, sợi lông của chim yến từ tổ yến thô ban đầu. Quá trình tạo ra yến tươi đòi hỏi chúng ta phải kiên trì, tỉ mỉ và tốn rất nhiều công sức và thời gian. Vì thế mà nhiều gia đình thường mong muốn dùng sản phẩm yến tươi đã được làm sạch sẵn để quá trình sử dụng được trở nên nhanh chóng và đơn giản.

Yến tươi – Yến Sào Kim Liên

Giá trị dinh dưỡng có trong yến tươi

Theo như nghiên cứu đến từ các chuyên gia, trong tổ yến có chứa hàm lượng lớn các chất dinh dưỡng thiết yếu đối với cơ thể của mỗi người chúng ta. Cụ thể là trong 100 gram tổ yến sẽ có chứa:

  • Khoảng 40 – 50% chất đạm (protein)
  • 30 – 40% các loại axit amin như glycine, leucine, valine, isoleucine, threonine,…
  • 10 – 20% là các nguyên tố vi lượng như sắt (Fe), kẽm (Zn), đồng (Cu), crom (Cr), selen (Se),…

Trong khi đó mỗi ngày một người khỏe mạnh bình thường chỉ cần nạp vào cơ thể của mình một nguồn dinh dưỡng và năng lượng nhất định.

Đau Dạ Dày Ăn Yến Được Không? Lưu Ý Khi Ăn Yến

Theo khuyến cáo đến từ Viện Hàn lâm Quốc Gia Hoa Kỳ, mỗi ngày một người trưởng thành cần:

  • Protein: 56 – 91 gram đối với nam giới, 46 – 74 gram đối với phụ nữ.
  • Nguyên tố vi lượng: 18mg sắt; 0,9mg đồng; 0,1mg selen; 11mg kẽm,…
  • Axit amin (tính cho 1kg thể trọng): 10mg histidine, 20mg isoleucine, 39mg leucine, 30mg lysine,…

Như vậy với những nghiên cứu trên đây có thể cho chúng ta thấy, yến sào có chứa một hàm lượng dưỡng chất rất cao, nó sẽ vượt qua nhu cầu hàng ngày của cơ thể mỗi người. Bên cạnh đó, các chuyên gia khuyên là không nên dùng yến sào hàng ngày để tránh sự tích tụ quá nhiều dưỡng chất trong cơ thể gây nên những tác dụng phụ không mong muốn.

Có thể là hình ảnh về thực phẩm

Vì sao trong bữa ăn gia đình cần có yến tươi?

Như những gì đã được liệt kê ở trên đây có thể dễ dàng cho chúng ta thấy những lợi ích to lớn khi cho yến tươi vào trong bữa ăn của gia đình, nó sẽ cung cấp một giá trị dinh dưỡng cao nhất và cùng với đó là những lợi ích to lớn khi sử dụng yến. Đặc biệt, khi sử dụng yến tươi thì sẽ vẫn được đảm bảo độ nguyên vẹn về giá trị dinh dưỡng như các sản phẩm yến thông thường khác, những giá trị dinh dưỡng và nguyên chất có trong tổ yến thô đều được bảo toàn ở trong loại yến tươi.

Có thể là hình ảnh về văn bản

Yến tươi thanh trùng Nestchill của Yến sào V.Hải Yến là sản phẩm đang nhiều gia đình săn đón trên thị trường yến sào ngày nay, bởi đây được xem là dòng sản phẩm đặc biệt tại Việt Nam, sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng trong từng sợi yến và cũng đảm bảo về độ an toàn cho khách hàng khi sử dụng.

Với những gia đình bận rộn với cuộc sống hàng ngày và không có thời gian để chăm sóc sức khỏe thì yến tươi thật sự là một sản phẩm tuyệt vời vì khi mua về để sử dụng cho gia đình.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN THUẬN TIẾN

Trụ sở chính: 109 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Số điện thoại: (+84) 28 3821 6510 – (+84) 28 906 723 723

Website: www.vhaiyen.vn

Email: vhaiyen@vhaiyen.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *